A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH NGỌC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỂ " TỰ SOI, TỰ SỬA"

          Ngày 8/7/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Thạch Ngọc đã tổ chức thành công chuyên đề "TỰ SOI, TỰ SỬA".

Không có mô tả.

          Mục tiêu của đợt sinh hoạt chuyên đề lần này là : Mỗi cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là người đứng đầu, người chủ trì phải gương mẫu, tự giác làm trước; căn cứ vào Kết luận và Quy định lần này, nghiêm túc tự phê bình, kiểm điểm, tự soi lại mình, đơn vị mình, gia đình mình, cái gì tốt thì phát huy, cái gì khiếm khuyết thì tự điều chỉnh, cái gì xấu thì tự gột rửa, tự sửa mình. Mọi đảng viên đều phải làm như vậy, chứ không phải chỉ đứng ngoài mà “phán”, hoặc “chờ xem”, coi như mình vô can…” như lời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị cán bộ trực tuyến toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, diễn ra sáng 9/12/2021, tại Hội trường Diên Hồng, toà nhà Quốc hội.

             Trong đợt chuyên để  mỗi cán bộ đảng viên cần căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, của cơ quan; nhiệm vụ của mỗi đảng viên, công chức trong thực hiện công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị; đối chiếu với các nội dung của Kết luận 21-KL/TWvề đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, Quyết định 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm; Quy định 610-QĐ/HUcủa Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cán bộ lãnh đạo chủ chốt các ngành, các cấp; phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên nghiêm túc tự soi để nhận diện đầy đủ, cụ thể những hạn chế, khuyết điểm của tập thể, của bản thân mỗi cán bộ, đảng viên để từ đó các giải pháp tự sửa, tự điều chỉnh thường xuyên, liên tục và hiệu quả trong thời gian tới.

          Trong buổi sinh hoạt mỗi cán bộ đảng viên đã nêu lên được:

1.  Nhận thức của cá nhân đối với chuyên đề và tác dụng của chuyên đề đối với tổ chức, cá nhân.

2. Tự soi đối với cấp ủy, chi bộ, trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tham mưu UBND xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với lĩnh vực giáo dục; lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nhiệm vụ chính trị.

3. Tự soi đối với bản thân: Đánh giá, phân tích rõ vai trò của cá nhân mình đối với cấp ủy, chi bộ, nhà trường trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tham mưu UBND xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với lĩnh vực giáo dục; lãnh đạo, chỉ đạo các trường học thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Không có mô tả.Không có mô tả.

Không có mô tả.

Các đợt chuyên đề sẽ được triển khai và tổ chức thường xuyên để kết  quả hoạt động của chi bộ ngày càng được nâng cao. Mỗi cán bộ đảng viên sẽ “tự soi, tự sửa” để phát huy những điểm mạnh và khắc phục được những hạn chế đang tồn tại.


Tác giả: Trường Tiểu học Thạch Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 193
Tháng trước : 353
Năm 2022 : 2.016
Năm trước : 8.186
Tổng số : 20.612