A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức thành công Tết Thiếu nhi 1-6 cho các cháu

        Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

       Hôm nay, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.  Được sự nhất trí của Chi Bộ cũng như Nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức cuộc gặp gỡ liên hoan thân mật cho các cháu là con em của giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Một điểm chung có thể nhìn thấy trên khuôn mặt các em lúc này là những nụ cười thật tươi, niềm vui khi được gặp các anh chị, các em, được tham gia các trò chơi rất bổ ích. Niềm vui khi được nhận những món quà ý nghĩa sau một năm học mà các bạn đã rất nổ lực và cố gắng.  

     Việc chăm sóc, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường mà là trách nhiệm của toàn xã hội, các cấp, ban ngành. Trong những năm qua, các bạn nhỏ đã được tạo điều kiện thuận lợi về mặt học tập, vui chơi giải trí. Công đoàn, nhà trường  rất vui mừng khi biết được trong năm học vừa qua, các cháu đã tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi.

Nhân ngày 1/6 chúc các em thiếu nhi có  ngày Tết Thiếu nhi thật vui vẻ, luôn phát huy những thành tích đã đạt được.

 

Tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tậpTác giả: Trường Tiểu học Thạch Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 193
Tháng trước : 353
Năm 2022 : 2.016
Năm trước : 8.186
Tổng số : 20.612