Tại sao khi hết THCS rất ít học sinh đi học nghề ?

Cửa vào trung học nghề đã được mở gần 20 năm nay, ngành GD&ĐT hô hào, cổ súy đã nhiều, nhưng chỉ có 1,5% học sinh học hết THCS vào trung học nghề ! Mục tiêu 30% học sinh hết THCS vào trung học nghề vẫn xa vời ! Tại sao như vậy ?
<a href="/tin-tuc/dien-dan-giao-duc/trao-doi-chia-se" title="Trao đổi Chia sẻ" rel="dofollow">Trao đổi Chia sẻ</a>

Tự học ở mọi nơi với Tầm nhìn trí tuệ

Học trực tuyến đã là sự lựa chọn cho hàng triệu triệu học sinh sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có nước Việt Nam chúng ta, khi tham gia khóa học trực tuyến các em được cung cấp nhiều tiện ích phục vụ cho việc học tập, ... Tầm nhìn trí tuệ đem ...

Tìm hướng đi cho trường chất lượng cao

Đầu tháng 7, HĐND TP Hà Nội thông qua mức trần học phí trường phổ thông chất lượng cao (CLC). Hiện tại Hà Nội đang triển khai thí điểm ở 18 trường công lập CLC. Từ năm học 2006-2007, tại TP.HCM cũng đã ra đời mô hình trường THPT CLC Lê Quý Đôn.

Bí quyết mùa thi

Học ngày không đủ tranh thủ học đêm, rồi học thêm giờ nghỉ... Nhưng dù cố gắng, nhiều bạn trẻ vẫn than thở “học thì nhiều nhưng nhớ chẳng bao nhiêu !”.

Năm 2021 : 7.800