A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Ngọc đón nhận quà tặng trị giá gần 200 triệu đồng

Sáng nay, 21/7, Hội đồng hương là con em của xã Thạch Ngọc đang công tác tại Thành phố Hà Nội đã cùng với các đơn vị tài trợ về trao tặng 16 bộ máy vi tính, 3 máy in, trị giá gần 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học xã Thạch Ngọc.

 Cùng tham dự có đồng chí Võ Hồng Hải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện một số ban ngành cấp tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh, uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Nguyễn Quốc Hương, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện ngành giáo dục huyện.


Tại buổi trao tặng, đồng chí Võ Hồng Hải, PCT HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Thạch Hà và cấp uỷ chính quyền địa phương đã bày tỏ lòng biết ơn đến các con em xa quê của xã Thạch Ngọc, các doanh nghiệp, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Thạch Ngọc nói riêng, Thạch Hà nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, các con em đang công tác trên khắp mọi miền đất nước, hướng về quê hương để có những việc làn thiết thực trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Thạch Ngọc vinh dự nhận bằng khen của CTUBND tỉnh Hà Tĩnh tặng Trường Tiểu học Thạch Ngọc đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Bằng khen của BCHTW Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh  tặng Liên đội Trường tiểu học Thạch Ngọc đã có thành tích xuất sắc trong phon trào " Viết, đọc và làm theo báo Đội". Giấy khen của BCH Hội khuyến học  huyện Thạch Hà tặng Trường Tiểu học Thạch Ngọc đạt danh hiệu " Xây dựng xã hội học tập tiêu biểu xuất sắc"   Giai đoạn 2015- 2020.. 26/09/2020

Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 155
Tháng trước : 165
Năm 2021 : 7.800
Năm trước : 10.410
Tổng số : 18.210