Trường Tiểu học Thạch Ngọc đón nhận quà tặng trị giá gần 200 triệu đồng

Sáng nay, 21/7, Hội đồng hương là con em của xã Thạch Ngọc đang công tác tại Thành phố Hà Nội đã cùng với các đơn vị tài trợ về trao tặng 16 bộ máy vi tính, 3 máy in, trị giá gần 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học xã Thạch Ngọc.

Cùng tham dự có đồng chí Võ Hồng Hải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện một số ban ngành cấp tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh, uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Nguyễn Quốc Hương, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện ngành giáo dục huyện.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Võ Hồng Hải, PCT HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Thạch Hà và cấp uỷ chính quyền địa phương đã bày tỏ lòng biết ơn đến các con em xa quê của xã Thạch Ngọc, các doanh nghiệp, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Thạch Ngọc nói riêng, Thạch Hà nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, các con em đang công tác trên khắp mọi miền đất nước, hướng về quê hương để có những việc làn thiết thực trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới.