LỄ TRAO TẶNG SÁCH NHÂN DỊP "NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Trường Tiểu học Thạch Ngọc vinh dự được anh Tô Vĩnh Diện và Chị Nguyễn Thị Na gửi tặng thư viện nhà trường với nhiều cuốn sách hay, quý hiếm phù hợp với tâm sinh lí học sinh tiểu học.

Tri thức nhân loại là một đại dương bao la, vô hạn, nhưng  hiểu biết cảu con người thì có hạn. Vì vậy chúng ta không ngừng  khám phá, tìm hiểu  về vũ trụ, tự nhiên và xã hội, không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu. Trên con đường đó, sách chính là người bạn đông hành thân thiết của mỗi chúng ta.

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng 4 năm 2022, với chủ đề “Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam”, chiều nay ngày 12/04/2022 trường Tiểu học Thạch Ngọc vinh dự được anh Tô Vĩnh Diện người con quê hương Kỳ Anh.  Chị Nguyễn Thị Na, người con dâu Thạch Ngọc, Thạch Hà, cả 2 anh chị hiện đang công tác tại Hà Nội đã gửi tặng thư viện nhà trường với nhiều cuốn sách hay, quý hiếm phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí học sinh Tiểu học. Những cuốn sách được anh chị lựa chọn một cách tỉ mỉ với những hình ảnh nội dung gần gũi, được đóng gói một cách cẩn thận gọn gàng.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Thạch Ngọc rất vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa từ anh chị.

Thay mặt nhà trường, trân trọng gửii tới các anh, chị lời cảm ơn sâu sắc, lời biết ơn chân thành nhất, chúc các anh chị và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Những cuốn sách của anh chị sẽ là niềm vui, niềm động viên và hành trang để các em học sinh tích lũy kiến thức bước vào đời. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các anh, chị!

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa và trong nhà