SÁNG NGÀY 05.4.2021, THẦY TRÒ TRƯỜNG TH THẠCH NGỌC VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN ĐOÀN CỰU HỌC SINH KHÓA 1999-2004 DO EM NGUYỄN LƯƠNG HÀ LÀM TRƯỞNG ĐOÀN VỀ THĂM, TẶNG QUÀ CHO NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

SÁNG NAY, NGÀY 05.4.2021, THẦY TRÒ TRƯỜNG TH THẠCH NGỌC VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN ĐOÀN CỰU HỌC SINH KHÓA 1999-2004 DO EM NGUYỄN LƯƠNG HÀ LÀM TRƯỞNG ĐOÀN VỀ THĂM, TẶNG QUÀ CHO NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

"Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi

Nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi

Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ

Ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.

Một ngày gọi là Thầy cả đời vẫn gọi là Thầy."

Sáng 5/4/2021, trong tiết trời má mẻ ngày của ngày đầu tuần, trong không khí vui tươi, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh tại ngôi Trường Tiểu học Thạch Ngọc rất vinh dự và tự hào được đón đoàn cựu học sinh khóa 1999 - 2004 do em Nguyễn Lương Hà làm trưởng đoàn về thăm trường và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Không có mô tả.

Chiếc trống trường - Món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh cũ khóa 1999 - 2004 dành tặng nhà trường nhân ngày về thăm trường cũ.

Không có mô tả.

Khóa học sinh cũ tặng quà cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn

Mười bảy năm tung cánh bước khỏi ngưỡng cửa ngôi trường tiểu học, giờ đây các em đều đã trưởng thành, có việc làm ổn định. Song các em vẫn luôn giữ trong trái tim mình những kỉ niệm  về nơi đây. Luôn sát cánh đồng hành và dõi theo những đổi thay của Trường Tiểu học Thạch Ngọc.

Mong rằng tiếp nối nghĩa tình trường luôn được đón các em khóa 1999 - 2004 nói riêng và các thế hệ học sinh nói chung hằng năm về với trường để chia sẻ những khó khăn, chung vui nhiều thành tích, động viên, cổ vũ để thầy trò nhà trường đạt nhiều thành tích rực rỡ.

Nguồn:ththachngoc.thachha.edu.vn Copy link

Năm 2021 : 7.800