A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thạch Ngọc khai giảng thành công Câu lạc bộ bơi

Mùa hè đã tới rồi, là thời gian các em được vui chơi, được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu mà các em yêu thích. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có nhiều sân chơi để các em tham gia. Tai nạn thương tích trong ngày hè vẫn là vấn đề bất cập.

Trong thực tế hiện nay  đuối nước vẫn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong đối với trẻ em ở Việt Nam trong độ tuổi từ 2-15. Nguyên nhân dẫn đến các vụ đuối nước là do sự quản lý lỏng lẻo của các gia đình, sự thiếu nhận biết, kỹ năng của chính bản thân học sinh. Số học sinh biết bơi ở trên địa bàn xã Thạch Ngọc nói riêng còn rất ít.

Hè năm 2022  Trường Tiều học Thạch Ngọc phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Câu lạc bộ bơi  dạy bơi miễn phí trang bị kiến thức, kỷ năng phòng chống đuối nước cho Thiếu niên Nhi đồng  hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biết khó khăn và dạy bơi các lớp theo yêu cầu, CLB bóng đá, thư viện xanh.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6. Ngày 01/06/2022 Trường tiểu học Thạch Ngọc tổ chức khai giảng thành công câu lạc bộ bơi cho các em Thiếu niên Nhi đồng.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

 

Buổi lễ khai giảng được sự qua tâm của các ban lãnh đạo địa phương,  đông đảo các quý bậc phụ huynh và các em. Khuôn mặt bạn nào cũng vui tươi, phấn khởi vì được tham gia trong một môi trường an toàn, có sự hướng dẫn tận tình chu đáo của Thầy giáo Trần Danh Toàn và các anh chị Đoàn viên Thanh niên.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THẠCH NGỌC TRƯƠNG TIẾUHỌC KHAI GIẢNG CÂU LẠC BỘ BƠI HÈ 2022 CHÀO QUỐC THIÊU NHI 1/6; THÁNG TRE EM NĂM 2022 D YORC'

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và bể bơi

Đến thời điểm hiện tại Câu lạc bộ bơi được các em tham gia tích cực và đạt được nhiều kết quả hơn mong đợi. Kĩ năng bơi của các em được nâng lên rõ rệt. Đây quả thực là một hoạt động ý nghĩa cần được nhân rộng và phát huy.


Tác giả: Trường Tiểu học Thạch Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 193
Tháng trước : 353
Năm 2022 : 2.016
Năm trước : 8.186
Tổng số : 20.612