TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH NGỌC TỔ CHỨC BÁO CÔNG DÂNG BÁC KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ 19/05/1890 - 19/05/2022

"...Tháng năm mười chín hè sang.

Bằng lăng nở tím chói chang nắng hè.

Đâu đây văng vẳng tiếng ve.

Mừng sinh nhật Bác mừng hè tháng 5".

Sáng ngày 19/05/2022 hòa chung không khí cả nước thi đua chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ. Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội Trường Tiểu học Thạch Ngọc đã tổ chức thành công hoạt động Báo công dâng Bác. 333 học sinh là 333 bông hoa rực rỡ luôn hướng về Bác Hồ kính yêu. Các em luôn có ý thức chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Năm học 2021 - 2022 một năm học với nhiều khó khăn do đại dịch coovit hoành hành, nhưng các em vẫn luôn cô gắng không ngừng để đạt được những thành tích rực rỡ về với ngôi trường thân yêu.  Góp phần vào bề dày thành tích của nhà trường là : 3 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 19 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 2 giải tin học trẻ cấp Tỉnh, 11 bạn đạt giải cấp huyện trong giải Bóng đá do báo GD và Thời Đại tổ chức, vinh dự là 1 trong 3 trường được nhận giải trong tổng số 25 trường trong toàn huyện........

"Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên Nhi đồng" Tiếng hát của các bạn nhỏ vang xa, minh chứng cho tình yêu, cho niềm tin vào một tương lai tươi sáng như Bác hằng mong ước. Chúng cháu ( 333 bông hoa rực rỡ) sẽ luôn khoe sắc, luôn chăm ngoan để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ báo công chào mừng 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu của LĐ trường TH Thạch Ngọc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH NGỌC ZV BÁO CÔNG DÂNG BÁC CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH BÁC Há» (19/05/1890 -19/05/2022) Thạch Ngọc, ngày 19 tháng 5 năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và mọi người đang đứng