Trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 27/05/2022 Trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Về dự buổi lễ tổng kết, Nhà trường rất vinh dự được đón các vị lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, Đại diện ban chấp hành phụ huynh cùng các cựu học sinh của nhà trường.

Năm học 2021-2022 đã khép lại, với bao nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, các em học sinh, sự chỉ đạo sâu sát của đảng ủy, chính quyền, sự phối hợp nhịp nhàng của quý bậc phụ huynh nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trên mọi lĩnh vực.

Một năm học với  nhiều biến cố do đại dịch nhưng không thể ngăn nổi lòng nhiệt huyết của các thầy cô, sự nổ lực phấn đấu của các em học sinh để mang về cho nhà trường những thành tích đáng trân quý: 3 học sinh giỏi Quốc gia được CTUBND huyện tặng GK, 19 học sinh giỏi tỉnh, 46 học sinh nhận bằng người chiến thắng trong kì thi Toán Brishmarth, 3 học sinh giỏi huyện môn Tin học trẻ, trên 40 em học sinh giỏi huyện trong mọi cuộc thi và giao lưu, đội bóng đạt huy chương đồng trong cuộc giao lưu bóng đá do Báo Giáo dục và Thời Đại tổ chức. Trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát của PGD, ĐU, CQ, sự đồng hành của hội CMHS, sự động viên khích lệ bằng vật chất lẫn tinh thần của Cựu học sinh nhà trường trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài để nhà trường đạt được thành tích quý báu.

Trong buổi lễ tổng kết Nhà trường đã bàn giao 333 em học sih về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Chị Đặng Mai Lai - Công ty bảo hiểm nhân thọ tặng quà cho học sinh giỏi quốc gia

Tặng quà cho giáo viên có học sinh đạt học sinh giỏi quốc gia

Tặng quà cho tập thể giáo viên có học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh, đạt học sinh giỏi huyện

Tặng quà cho học sih đạt giải Tin học trẻ - đội bóng đạt Huy chương đồng do báo Giáo dục và Thời Đại tổ chức