Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Thư ngõ xin thông tin cá nhân những cựu giáo viên nhà trường

Chủ nhật - 26/03/2017 00:18 | Số lượt đọc: 86
Sắp đến ngày kỉ niệm 60 năm thành lập trường TH Thạch Ngọc (Trường Cucu)
Thư ngỏ
Kính gửi các thầy, các cô là cựu giáo viên đã từng công tác tại trường cấp 1, 2 Thạch Ngọc nay là  trường Tiểu học Thạch Ngọc!
Trường Tiểu học Thạch Ngọc mà tiền thân là trường cấp 1, 2 Thạch Ngọc có tên gọi thân yêu, gần gũi với nhân dân Thạch Ngọc là trường “Cu cu” năm nay tròn 60 tuổi. (1957 – 2017).
Với nguyện vọng của Đảng ủy, HĐND, UBND; Tập thể sư phạm nhà trường; nhân dân xã Thạch Ngọc và cựu các thầy cô giáo, học sinh đã từng công tác, học tập tại trường tổ chức kỉ niệm 60 năm thành lập trường vào năm 2017 nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường và là dịp để mọi người trở về trường cũ nơi mình đã từng công tác, học tập tại đây với bao nhiêu kỉ niệm của một thời.
Để có được cuốn kỉ yếu về sự hình thành và phát triển của nhà trường trong chặng đường 60 năm qua. Ban tổ chức rất cần sự cộng tác giúp đỡ, đóng góp các thông tin của các thầy, các cô trong những ngày học tập tại trường cũng như cuộc sống hiện tại. Xin gửi các thầy, các cô mẫu điền thông tin sau đây mong các thầy, các các cô giúp đỡ và có những sáng kiến khác đề xuất để giúp ban tổ chức hoàn thành cuốn kỉ yếu phát hành trong dịp lễ tổ chức kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các anh, các chị.
Trân Trọng Cảm ơn!
  TM/BTC
PHÓ BAN

Trần Trọng Tú

Thông tin giáo viên đã từng công tác
Tại trường “Cu cu” Tiểu học Thạch Ngọc (Tực trường cấp 1, 2 Thạch Ngọc nay là trường Tiểu học Thạch Ngọc)

Họ và tên:…………………………………………………………………Số điện thoại…………………Ảnh:……………………
Ngày sinh:…………………………………………………………………………………………………………………………….
Quê quán:…………………………………………………………………………………………………………………………….
Nơi ở hiện nay:……………………………………………………………………………………………………………………….

Đã từng công tác tại trường

TT Năm học Chức vụ Họ và tên HT Họ và tên P.HT Họ và tên BTCB Họ và tên CTCĐ Họ và tên BTĐoàn

1. Nêu tên một số học sinh tiêu biểu để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với thầy cô trong thời gian trong thời gian thầy cô công tác tại trường.

2. Nêu tên một số thầy cô tiêu biểu đã cống hiến cho nền giáo dục xã Thạch Ngọc.

3. Nêu một số kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian các thầy cô công tác tại trường.