Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

Thư ngõ xin thông tin cá nhân những cựu học sinh nhà trường

Chủ nhật - 26/03/2017 00:15 | Số lượt đọc: 28
Thư ngỏ
Kính gửi các anh, các chị là cựu học sinh trường Tiểu học Thạch Ngọc!
Trường Tiểu học Thạch Ngọc mà tiền thân là trường cấp 1, 2 Thạch Ngọc có tên gọi thân yêu, gần gũi với nhân dân Thạch Ngọc là trường “Cu cu” năm nay tròn 60 tuổi. (1957 – 2017).
Với nguyện vọng của Đảng ủy, HĐND, UBND; Tập thể sư phạm nhà trường; nhân dân xã Thạch Ngọc và cựu các thầy cô giáo, học sinh đã từng công tác, học tập tại trường tổ chức kỉ niệm 60 năm thành lập trường vào năm 2017 nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường và là dịp để mọi người trở về trường cũ nơi mình đã từng công tác, học tập tại đây với bao nhiêu kỉ niệm của một thời.
Để có được cuốn kỉ yếu về sự hình thành và phát triển của nhà trường trong chặng đường 60 năm qua. Ban tổ chức rất cần sự cộng tác giúp đỡ, đóng góp các thông tin của các anh, các chị trong những ngày học tập tại trường cũng như cuộc sống hiện tại. Xin gửi các anh các chị mẫu điền thông tin sau đây mong các anh, các chị điền giúp và có những sáng kiến khác đề xuất để giúp ban tổ chức hoàn thành cuốn kỉ yếu phát hành trong dịp lễ tổ chức kỉ niệm ngày thành lập trường.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các anh, các chị.
Xin trân trọng cảm ơn!
  TM/BAN TỔ CHỨC
KÍ THAY TRƯỞNG BAN
PHÓ BAN TRỰC

Trần Trọng Tú

Xin thông tin cá nhân của các anh, các chị

Họ và tên:                                                               Số điện thoại……………; Gmail……………………………..
Ngày tháng năm sinh:
Họ và tên bố (mẹ):
Nơi ở (thời đi học ở trường):
Nơi ở hiện nay:
Nghề nghiệp, chức vụ:
Đơn vị công tác:
Quá trình học tập tại trường (Từ năm…………đến năm……….)
TT Lớp Giáo viên CN lớp Thầy hiệu trưởng Tham gia thi HSG môn Đạt giải Trong CT thì học ở lán nào Ghi chú
1
2
3
4
5
6
7
8

Những người bạn thân thiết nhất thời đi học ở trường (Hiện nay làm việc gì? ở đâu):
Có những kỉ niệm nào ở trường để lại ấn tượng sâu sắc nhất:
Vào học cấp 3 (THPT) năm….
Vào học Đại học năm (Học nhiều trường thì nhờ các anh các chị điền cho đủ trường vì có người học nhiều trường):
Những thầy, cô giáo để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong kí ức của anh, chị:
Những ảnh hưởng nhất định trong thời kì học dưới mái trường đối với sự trưởng thành và cuộc sống hiện tại của anh chị.
(Nhờ các anh chị giúp ban tổ chức đề xuất một số giải pháp về cách tìm hiểu thông tin của cựu học sinh nhà trường).
(Nhờ các anh gửi thông tin về địa chỉ thaytuthtn@gmail.com hoặc góp ý trực tiếp qua số đt: 0912218772)